5 ưu điểm của bộ bánh ăn dặm Pororo 2023 khiến các mẹ thích thú
Đầu tiên, dòng sản phẩm bánh ăn dặm mới của Pororo sử dụng 100% thành phần hữu cơ được sản xuất theo chứng nhận HACCP và Organic Hàn Quốc. Các thành phần hữu cơ được chứng minh có chứa nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa lên tới 30% so với thực phẩm thông thường. Đồng thời, bánh ăn dặm hữu cơ Pororo cũng rất phù hợp với xu hướng ăn dặm hiện đại - hướng đến sử dụng thực phẩm hữu cơ tốt cho trẻ em.
Thứ hai, với thành phần không chứa đường nên bánh ăn dặm Pororo có hương vị đặc trưng ngọt dịu nhẹ, thơm tự nhiên của các loại trái cây hữu cơ. Đây cũng là dòng sản phẩm không sử dụng chất phụ gia, an toàn và phù hợp với hệ tiêu hoá còn non nớt của bé.
Mẫu bánh ăn dặm Pororo mới nhất 2023.
Thứ ba, bánh ăn dặm Pororo bổ sung thêm các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ bé phát triển toàn diện về thể chất và trí não, canxi giúp tăng trưởng chiều cao cho bé, probiotics tốt cho hệ tiêu hóa, tiên phong bổ sung vitamin C và chất xơ hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé trong giai đoạn chuyển từ sữa mẹ sang ăn thô. Đây là các dưỡng chất tuyệt vời, quan trọng và cần thiết cho sự phát triển của con, bổ sung năng lượng cho mỗi ngày hoạt động của bé.
Thứ tư, bánh ăn dặm mới rất tiện lợi cho bé sử dụng với thiết kế dạng thanh hoặc dạng bỏng. Bánh ăn dặm vị táo cà rốt có dạng thanh, bánh ăn dặm yummy pop vị chuối và vị sữa chua dâu tây có dạng bỏng, dễ dàng cho bé cầm nắm khi ăn. Với những bé mới tập ăn dặm, dạng bỏng nhỏ gọn phù hợp. Khi bé đã có khả năng cầm nắm và nhai, mẹ có thể lựa chọn dạng bánh ăn dặm Pororo thanh dài 11cm cho bé luyện phản xạ tốt hơn.
Thứ năm, bánh ăn dặm hữu cơ Pororo thơm đậm vị trái cây, dễ dàng tan ra ngay lập tức trong miệng bé khi ăn mà không gây dính vào khoang miệng. Vì thế đây là món ăn dặm rất “chiều” theo khẩu vị của các bé, giúp kích thích bé ăn ngon miệng hơn.
Bánh ăn dặm Pororo Yummy Pop vị chuối 10g: Bánh bổ sung nguồn kali, canxi dồi dào, vitamin B6, C, chất xơ, chất chống oxy hóa giúp bé hoàn thiện não bộ, tăng cường trí nhớ, cải thiện sức khỏe hệ tim mạch của bé, tránh nguy cơ thiếu máu và tốt cho hệ tiêu hóa. Bánh còn được bổ sung men vi sinh Probiotics hỗ trợ quá trình tiêu hóa, tăng cường hấp thu thức ăn, giúp trẻ ăn ngon. Bánh hoàn toàn không chứa chất tạo màu và chất bảo quản, hương vị chuối đậm đà, vị ngọt tự nhiên.
Bánh ăn dặm Pororo Yummy Pop vị chuối 10g.
Bánh Pororo vị sữa chua dâu tây 10g: Với thiết kế dạng bỏng dễ cầm nắm giống với bánh Pororo vị chuối, bánh Pororo vị sữa chua dâu tây là hương vị được nhiều bé yêu thích, đáp ứng nhu cầu canxi cho xương răng chắc khỏe, bổ sung men vi sinh Probiotic tốt cho hệ tiêu hoá và hỗ trợ nâng cao đề kháng cho trẻ. Bánh hoàn toàn không chứa chất tạo màu và chất bảo quản, vị ngọt tự nhiên siêu hấp dẫn.
Bánh Pororo vị sữa chua dâu tây 10g.