Giới thiệu về bánh bông lan bà đầm Pháp
- Khi nói đến nước Pháp, người ta không thể không nhắc đến những thương hiệu, tên tuổi lừng danh về các loại bánh mỳ, bánh ngọt được sản xuất theo công thức truyền thống đặc biệt và thơm ngon đặc trưng, tạo nên một nét riêng biệt làm người ăn sẽ nhớ mãi. Và một trong những thương hiệu nổi tiếng đó là bánh bà đầm.
- Bánh ngoại nhập bà đầm Pháp Le Moelleux là một loại bánh mỳ ngọt được ưa chuộng phổ rộng bên cảnh sản phẩm Bánh mỳ hoa cúc Harrys Brioche (Pháp) đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.
- Bánh ngoại cao cấp bà đầm là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, không ai còn nghi ngờ gì về độ thơm ngon và chất lượng nữa. Bánh luôn là một khối dài vàng rộm, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên.
- Mang cả niềm tự hào ẩm thực vào trong từng chiếc bánh, Bánh bà đầm Pháp Le Moelleux luôn là lựa chọn hàng đầu trong các loại bánh ngọt.
Cách sử dụng và bảo quản
- Bánh không chiếm nhiều diện tích nên luôn tuận tiện khi mang theo chống đói khi đi chơi, đi du lịch.
- Mỗi bữa sáng, bé chỉ cần ăn 2 đến 4 lát bánh kèm một hộp sữa là vừa no vừa đủ chất. Chỉ các bé từ hai tuổi trở lên thôi các mẹ nhé.
- Bánh bà đầm Pháp Le Moelleu mềm, ẩm, bạn có thể dễ dàng cắt thành từng khoanh mỏng, đặc biệt có kèm hạt nho khô.
- Có thành phần tự nhiên; không có chất bảo quản.
- Mang lại giá trị dinh dưỡng cao Bánh có vị thơm bùi hương hoa cúc; dẻo mềm với lớp đường rắc lên bánh không quá ngọt.
- Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi.
Đặc biệt, Bánh bà đầm Pháp Le Moelleux có thời gian sử dụng ngắn, bởi sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.