Thông tin sản phẩm
Loại sản phẩm: Hàng nội địa Nhật Bản
Nguyên liệu: bột, đường, dầu thực vật, trứng, bơ, sữa, chất nhũ hoá (có nguồn gốc từ đậu nành).
Các dòng sản phẩm bánh quy của Nabisco luôn đứng đầu danh sách những loại bánh quy được ưa chuộng nhất trên thế giới. Với những người không thích những vị bánh quá ngọt đậm thì bánh quy trứng Nabisco là sự lựa chọn lý tưởng.
Khác với các loại bánh cookies khác, bánh quy trứng Nabisco là sự kết hợp giữa nền ẩm thực Pháp và Nhật, đem đến vị bánh không béo nhưng vẫn rất cuốn hút. Khi thưởng thức, từng miếng bánh giòn tan, ngọt thanh nhưng không hề béo. Vì vậy bạn khó có thể dừng lại ở những miếng đầu tiên. Với hương thơm quyến rũ cùng hương vị tinh tế ấy, chúng có sức mạng tạo ra cảm giác thèm ăn nhưng không gây chán.
Tại Nhật Bản, bánh quy trứng Nabisco là một trong những loại bánh thường xuất hiện trong các dịp lễ tết hay những bữa tiệc trà của người Nhật. Chiếc bánh mỏng, giòn được làm từ bột mỳ, trứng, sữa, bơ… Đặc biệt, bánh có vị ngọt nhẹ rất tinh tế nên không gây ngấy, cho dù ăn nhiều chiếc đi chăng nữa.
Không chỉ là món ăn vặt thú vị, bánh quy trứng Nabisco còn bổ sung rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Chính vì vậy, đây là nguồn cung cấp năng lượng lý tưởng cho những giây phút giải lao giữa giờ học, giờ làm. Bạn có thể ăn trực tiếp, hoặc dùng cùng trà, cà phê, sữa… Sản phẩm thích hợp để ăn nhẹ hàng ngày, dùng trong tiệc trà, liên hoan, gặp mặt hay làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp lễ tết.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
Mở bao bì và sử dụng trực tiếp.
Dùng để ăn vặt hoặc ăn nhẹ vào khoảng thời gian giữa các bữa ăn chính hoặc uống cùng trà, sữa, cà phê…
Sau khi mở bao bì, sử dụng càng sớm càng tốt.
Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.