Bánh xốp ăn dặm vị sữa Morinaga (Cho trẻ từ 7 tháng) – Thơm ngon, bổ dưỡng đầy đủ dinh dưỡng cho bé
Điểm nổi bật của bánh xốp ăn dặm vị sữa Morinaga:
Ai cũng hiểu thời kỳ 7 tháng tuổi là thời gian cho trẻ bắt đầu cai sữa và ăn dặm, do vậy các thực phẩm cung cấp thời kỳ này đều đòi hỏi thật an toàn.
- Xuất xứ từ Nhật Bản với dây chuyền công nghệ hiện đại
Nhật Bản vốn nổi tiếng là quốc gia rất cầu kỳ trong mọi khâu sản xuất. Từ lựa chọn nguyên liệu cho đến sản xuất chế biến trên dây chuyền đều được giám sát vô cùng chặt chẽ. Bánh xốp ăn dặm vị sữa Morinaga 14 cái được nhiều cha mẹ Nhật lựa chọn rất an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ. Thương hiệu bánh Morinaga khá nổi tiếng tại Nhật.
- Vị bánh thơm, chất bánh xốp mềm dễ tan
Với trẻ 7 tháng tuổi, khi này trẻ cần các món ăn mềm dễ nhai và nuốt nên bánh xốp Morinaga sẽ là lựa chọn phù hợp. Bánh xốp sữa có vị thơm và rất mềm nên thích hợp làm bữa ăn vặt, bữa ăn xế cho bé.
- Cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể bé phát triển khỏe mạnh
Bánh có nhiều dinh dưỡng bổ sung canxi chiếm 42%, sắt 40% và nhiều vitamin như B1, B2 và D giúp trẻ phát triển chiều cao, tăng sức đề kháng cơ thể.
- Bánh có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Bánh có hình dáng dài các bé dễ dàng khi cầm ăn. Hộp nhỏ gọn với 14 chiếc, các mẹ tiện lợi khi đem đi làm bữa ăn vặt cho trẻ, thuận tiện mang theo du lịch dã ngoại xa.
Thành phần của bánh xốp ăn dặm vị sữa Morinaga (Cho trẻ từ 7 tháng):
- Bánh với nhiều nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn lành tính: bột, đường, dầu, sữa bột, tinh bột ngô, muối, tinh bột khoai tây, kaika.
- Cam kết không chất bảo quản chất phụ gia hay có hại đến hệ tiêu hóa của trẻ.
Công dụng của bánh xốp ăn dặm vị sữa Morinaga (Cho trẻ từ 7 tháng):
- Dùng làm bữa ăn xế ăn dặm tiện lợi cho bé mà các mẹ bận rộn có thể chuẩn bị. Đồng thời bánh cung cấp nhiều năng lượng và các dưỡng chất tốt cho bé
Cách ăn bánh xốp ăn dặm vị sữa Morinaga (Cho trẻ từ 7 tháng):
- Cho bé ăn vào nhiều bữa xế trong ngày. Mỗi bữa có thể ăn từ 2-3 cái, ăn kèm khi uống sữa, uống nước. Bánh cho bé từ 7 tháng tuổi trở lên.
- Các mẹ cũng có thể bẻ bánh cho vào sữa để ăn thơm ngon.
Bảo quản:
- Bảo quản bánh nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào.