Nắp đậy giữ vệ sinh và an toàn. Ngoài ra, đầu nhiệt kế có một lỗ móc, mẹ có thể treo và cất khi không sử dụng, vì vậy không có vấn đề gì khó khăn với việc bảo quản
Phạm vi đo được là -10°C đến + 300°C nên đây là bí kíp của các MasterChef khi vào bếp với mọi món ăn đấy mẹ ạ
𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
- Lắp pin vào sản phẩm que nhiệt kế (pin được để theo que trên vỉ)
Bật nút On/Off trên thân que để bắt đầu đo.
- Đặt đầu đo vào sản phẩm cần đo,phần cảm biến nhiệt độ ( khoảng 20mm) phải được nhúng hoàn toàn vào vị trí bạn muốn đo.
- Khi muốn giữ lại kết quả vừa đo xong bạn nhấn nút Hold
- Khi bạn muốn huỷ kết quả đó nhấn nút Hold lần nữa,chữ Hold trên màn hình biến mất và bắt đầu phép đo khác.
- Que đo sẽ tự tắt nếu trong khoảng 10 phút không có thao tác nào và nhiệt độ môi trường dứoi 45 độ C hoặc nhiệt độ thay đổi 3 độ C
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́ :
- Không sử dụng đo ở nhiệt độ cao ( 100 độ C hoặc cao hơn ) liên tục trong 1p trở lên.Nhiệt của phần cảm biến có thể được truyền đến vỏ máy chính và gây ra sự cố.
- Thiết bị này được thiết kế chống nhỏ giọt,nhưng vui lòng tránh đặt ở những nơi bị ướt trong một thời gian dài,không ngâm trong nước.
- Để đo nhiệt độ sản phẩm đang đun trên bếp quý khách nên dùng bao que cảm biến cắm vào thân que để cầm đo nhiệt độ được chuẩn.Không để que tựa vào thành nồi.