– Hướng dẫn sử dụng:
Bí quyết để luộc nui ngon: Đổ nước nóng đầy nồi lớn (100g nui macaroni dùng 1 lít nước). Sau khi đun sôi cho 1 ít muối vào (1 lít nước nóng cho 1 thìa nhỏ). Cho nui vào, thỉnh thoảng đảo nhẹ để nui không dính vào nhau. Thời gian luộc tiêu chuẩn là 4 phút. Cho ra rổ để cho ráo nước. Sau đó chế biến theo nhu cầu.
– Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh ẩm ướt.
Cảnh báo an toàn
+ Sau khi mở hãy đóng chặt miệng túi bằng dây cao su chẳng hạn để chống bị ẩm, chống côn trùng.
+ Những đốm nhỏ là đặc trưng của bột lúa mỳ cứng. Không có vấn đề gì về chất lượng.
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng: Ghi ở phía dưới bên phải ngoài khung
Xuất xứ: Nhật Bản