Xuất Xứ: Nhật Bản
Từ hàng ngàn năm trước, rong biển đã xuất hiện trong chế độ ăn uống của người Nhật, người dân nơi đây gọi chúng là "siêu thực phẩm" nhờ hương vị đậm đà, dồi dào dưỡng chất, ít calo, giàu chất xơ và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Rong biển: cung cấp dinh dưỡng rất cao, điều tiết máu lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các cạn bã trong cơ thể.
Canh miso, nước dashi, salad trộn, sushi cuộn, tempura chiên, rau ngâm giấm sunomono... là những món ngon nức tiếng đến từ xứ sở hoa anh đào sử dụng nguyên liệu chính là rong biển.
Thành Phần: Rong biển khô (trong nước), đường, chiết xuất hải sản, nước tương hữu cơ, muối, mirin, chiết xuất tảo bẹ, thủy phân protein, chiết xuất nấm men, gia vị (axit amin, v.v.)
Hướng Dẫn Sử Dụng: Dùng ăn trực tiếp với cơm trắng, cháo, mì xào. Dùng để chế biến món cơm cuộn rong biển
Hướng Dẫn Bảo Quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
Hạn Sử Dụng: Xem trên bao bì sản phẩm