Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Bột mì (Nhật Bản), dầu cọ, dầu hạt cải, đường, muối, bột cà ri, tinh bột, chiết xuất men, gia vị ớt, gia vị ớt rang (gia vị ớt, dầu bắp)…
Hạn sử dụng: 18 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 162 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔ Được làm từ 35 loại thảo mộc và gia vị được tuyển chọn nghiêm ngặt.
✔ Các loại gia vị có hương thơm đặc trưng như quả bạch đậu khấu, thì là, ngò rí…được rang lên giúp dậy mùi, cho món cà ri thêm thơm ngon, đậm đà.
✔ Các loại thảo mộc được hòa trộn cùng dầu thực vật giúp giữ được hương vị thơm ngon dài lâu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
☘ Phần 5~6 người ăn:
▪ Nguyên liệu:
+ 250 g thịt
+ 1/2 củ hành tây (300 g)
+ 1/2 củ cà rốt (100 g)
+ 1 củ khoai tây (150 g)
+ 30 ml dầu ăn
+ 750 ml nước
+ 1/2 hộp viên cà ri (99 g)
▪ Cách làm:
1. Cho dầu ăn vào nồi lớn, thêm các nguyên liệu vào xào (5 đến 10 phút) với lửa trung bình cho chín tái, rồi thêm nước.
2. Sau khi nấu sôi, vớt bọt, mở hé nắp nồi, nấu khoảng 20 phút với lửa nhỏ đến trung bình.
3. Tắt bếp, tách 4 viên nấu cà ri cho vào nồi (1/2 hộp), để khoảng 5 phút cho viên cà ri tan hoàn toàn.
4. Bật bếp lại với lửa nhỏ, vừa nấu vừa khuấy đều (5 phút) cho hỗn hợp sệt lại, tắt bếp.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
• Sau khi mở nắp khay, cho vào hộp đựng hoặc túi kín, bảo quản trong tủ lạnh.
• Sau khi mở bao bì, bảo quản phần còn lại trong hộp kín hoặc cho ngăn mát tủ lạnh.