XỐT MAYONNAISE NGUYÊN CHẤT AJINOMOTO 400G
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Dầu thực vật (dầu hạt, dầu đậu tương, dầu ngô), trứng, siro, giấm lên men, muối ăn, hương trứng tự nhiên, nước ép chanh cô đặc, amino acid…
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Trường hợp HSD chỉ thể hiện tháng, năm thì HSD được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP).
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
☘ Tập đoàn Ajinomoto khởi nguồn từ khám phá ra vị Umami vào năm 1908 của giáo sư Kikunae Ikeda tại Nhật Bản. Vào đầu thế kỷ 20, giáo sư Kikunae Ikeda đã khám phá ra một vị độc đáo có trong nhiều loại thực phẩm quen thuộc, ông đã đặt tên là vị Umami.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔ Xốt được sử dụng từ các nguyên liệu tươi ngon, chọn lọc kỹ càng, sử dụng loại trứng tươi sản xuất trong nước, hơn hết chỉ dùng trứng trong 3 ngày kể từ lúc thu hoạch, giúp giữ được vị tươi ngon và chất dinh dưỡng.
✔ Kết hợp với dầu hạt cải chất lượng cao, dầu đậu nành.
✔ Hòa quyện cùng giấm cho vị chua béo đặc trưng, giúp món ăn thơm ngon & hấp dẫn hơn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
• Dùng ăn trực tiếp hoặc làm gia vị để chế biến các món ăn. Như chấm bánh mì, sandwich, khoai tây chiên, gà chiên hay trộn salad …
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
• Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em..