DANH MỤC SẢN PHẨM

Dầu Oliu Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản

Thương hiệu: Ajinomoto Mã sản phẩm: 4902590852716
So sánh
50.000₫ 85.000₫
-41%
(Tiết kiệm: 35.000₫)
Kích thước:

Gọi đặt mua 1800.0000 (7:30 - 22:00)

NHẬP MÃ: KONI50

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K. Mã giảm tối đa 300K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 250k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: KONI15

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k. Mã giảm tối đa 250K
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 500k.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: KONI99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 1 triệu. Tối đa 1 mã giảm giá/đơn hàng.
Điều kiện
- Đơn hàng từ 1000K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500k. Áp dụng cho khu vực Tp.HCM
Điều kiện
- Đơn hàng từ 500K
- Áp dụng cho khu vực Tp.HCM
  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dầu olive Extra Virgin là một trong những gia vị nấu vô cùng cần thiết và quan trọng cho mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt giúp bé bổ sung dinh dưỡng cực tốt, để bé hấp thụ thức ăn và ăn ngon miệng hơn.

Dầu olive Extra Virgin Ajinomoto Nhật Bản nguyên chất 100% từ các nguyên liệu tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

THÀNH PHẦN CÓ TRONG DẦU OLIVE AJINOMOTO NHẬT BẢN

– 100% dầu oliu Extra Virgen (Extra Virgen: là dầu chưa tinh chế, được lấy từ lần ép đầu tiên của quả ôliu chiết xuất từ công nghệ ép lạnh, lưu giữ các dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên).

– Thành phần dinh dưỡng trong 14g dầu: năng lượng: 126kcal, lipid: 14g, protein, cacbon hydrat, natri: 0g, axit oleic:10g

CÔNG DỤNG NỔI BẬT CỦA DẦU OLIVE EXTRA VIRGIN

– Phòng ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đường ruột, dạ dày, thận, viêm nha chu, viêm họng, làm vững thành mạch, hạn chế lượng đường, ngăn mỡ máu, mỡ gan…

– Dưỡng da, dưỡng tóc (hấp ủ tóc trực tiếp lên da đầu, sau 30p gội bình thường) , tẩy nám, tẩy trang, làm đẹp, trắng da.

Đối với trẻ nhỏ

– Bổ sung cholesterol tốt cho cơ thể trẻ.

– Chứa axit linoleicvà linolenic, axit béo này có trong sữa mẹ và đóng góp vào sự phát triển và tăng trưởng hệ xương của bé.

– Chứa vitamin A, C, D, E, K, vitamin B+, và rất nhiều (nhiều nhất trong các loại dầu ăn) các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa các bệnh nghiêm trọng như bệnh tim và ung thư.

– Các axit oleic giúp hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển trí não của bé có trong sữa mẹ cũng có trong dầu oliu.

– Dầu oliu có đặc tính kháng viêm, tác dụng nhuận tràng nhẹ, tránh cho bé bị táo bón. Tuy nhiên, mẹ đừng lạm dụng đặc tính này của dầu oliu. Quá nhiều dầu oliu cũng có thể khiến trẻ bị tiêu chảy.

– Dầu oliu chứa lượng calo cao, thường được các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo dùng cho trẻ sinh non, nhẹ cân hay thấp còi.

Đối với người lớn

– Phòng ngừa bệnh tim mạch, rất tốt cho người già, người mới ốm dậy, người mắc các bệnh huyết áp, tim mạch, tiểu đường, đường ruột, dạ dày, thận, viêm nha chu, viêm họng, làm vững thành mạch, hạn chế lượng đường, ngăn mỡ máu, mỡ gan…

– Dưỡng da, dưỡng tóc, hấp ủ tóc trực tiếp lên da đầu , tẩy nám, tẩy trang, làm đẹp, trắng da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Dầu Olive là gia vị ăn dặm dùng chế biến món ăn rất tốt cho trẻ em. Với một bát bột nhỏ cho bé mới ăn dặm thì không nên nêm quá ½ đến ¼ thìa cafe dầu oliu.

– Dùng trộn chung với thức ăn cho bé như: bột, cháo, soup, cơm hoặc canh. Nên trộn sau khi thức ăn đã nấu chín vì độ sôi của dầu olive thấp.

– Trộn với rau làm salad. Có thể trộn dầu vào rau như súp lơ xanh, khoai tây nấu chín nghiền nhuyễn hoặc củ quả sống như món salad, tùy vào độ tuổi của bé.

– Nếu đã nêm dầu oliu thì không cần nêm thêm bơ hay phômai đun chảy vào bát bột.

– Nên nêm dầu oliu sau khi đã nấu chín vì dầu dễ bị mất chất do nhiệt.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn