DANH MỤC SẢN PHẨM

TẢO BẸ - CÁ BÀO NẤU DASHI

Mã sản phẩm: 4976668015747
So sánh
85.000₫ 99.000₫
-14%
(Tiết kiệm: 14.000₫)
Kích thước:

Gọi đặt mua 1800.0000 (7:30 - 22:00)

NHẬP MÃ: KONI50

Giảm 50% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500K. Mã giảm tối đa 300K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 250k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: KONI15

Giảm 15% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 500k. Mã giảm tối đa 250K
Điều kiện
- Đơn hàng giá trị tối thiểu 500k.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: KONI99K

Mã giảm 99k cho đơn hàng tối thiểu 1 triệu. Tối đa 1 mã giảm giá/đơn hàng.
Điều kiện
- Đơn hàng từ 1000K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500k. Áp dụng cho khu vực Tp.HCM
Điều kiện
- Đơn hàng từ 500K
- Áp dụng cho khu vực Tp.HCM
  • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
    Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  • Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
    Trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB
  • Đổi trả miễn phí trong 30 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 30 ngày

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

TẢO BẸ - CÁ BÀO NHẬT
✔Xuất xứ: Nhật
✔HSD: 12 tháng từ NSX
✔Đặc điểm: 
🐟 Cá bào là cá ngừ đại dương khô, được bào mỏng, khi cho vào nước sẽ có vị ngọt đậm tự nhiên của cá bào
🐟 Tảo bẹ (Kombu) là phần thân của cây rong biển, chứa nhiều acid glutamin thiên nhiên và các vi chất vi lượng khác như sắt, canxi... Ngoài ra Kombu còn chứa nhiều iot tự nhiên cần thiết cho sự phát triển não bộ của bé.
Tảo bẹ có lớp phấn trắng bám vào là do khi được sấy khô tự nhiên, tảo bẹ thu được một lớp phấn trắng mỏng nhiều dưỡng chất.
👉 Thay vì dùng nước hầm xương làm ngọt cháo của bé thì mẹ hãy dùng dashi có vị ngọt thanh, dễ tiêu hóa, giàu canxi, giàu iot... nha ^^
✔Cách nấu dashi mẹ có thể tham khảo cách sau nha:
👉Nguyên liệu: Tảo bẹ (20g), cá bào Nhật (10g), nước (2 lít). Có thể gia giảm theo tỉ lệ.
👉Cách 1: 
- Lau sạch tảo bẹ bằng khăn ẩm. Các mom lưu ý là không rửa dưới vòi nước nhé vì trên bề mặt của Kombu có lớp phấn trắng chứa rất nhiều dưỡng chất. Ngâm tảo bẹ trong bát nước sạch 15-20p để tảo bẹ nở ra.
- Tảo bẹ ngâm nước cho nở trong 20 phút, sau đó đun sôi, tắt bếp.
- Thả cá bào vào, để nguyên ngâm trong 20p ( k đảo, tránh bị đục)
- Lọc lấy nc được nc dùng tảo bẹ cá bào
- Phần cá bào và tảo bẹ có thể tận dụng làm salad hoặc xào cùng rau cho cả nhà ăn đó ạ. Hoặc có thể dùng nấu lại lần nữa nhưng dashi sẽ nhạt vị hơn.

👉Cách 2:
+ Cắt tảo bẹ khoảng 10cm. Lau sạch tảo bẹ bằng khăn ẩm cho bớt muốn, không rửa dưới vòi nước nhé vì trên bề mặt của Kombu có lớp phấn trắng chứa rất nhiều dưỡng chất. 
+ Ngâm tảo bẹ trong bát nước 15-20p để tảo bẹ nở ra. Đun nước tới nhiệt độ khoảng 60-90 độ C thì cho tảo bẹ cắt khúc vào đun liu diu (lửa nhỏ tối đa) khoảng 8-10 phút, vớt tảo bẹ ra, đun sôi nước sau đó cho cá bào khoảng 20gr vào đun 1-3 phút rồi tắt bếp. Khi đun nước mẹ mở nắp nhé. Khi thấy trên thành nồi xuất hiện những bong bóng là lúc nước khoảng 60 độ, và ngay khi nước bắt đầu sôi là nước được 90 độ. Nếu nước chưa được 60 độ hoặc cao hơn 90 độ thì dashi sẽ có mùi tanh khó ăn vì các amino acid không tiết ra được. Nấu dashi quan trọng nhất chính là khâu canh nhiệt độ nước, nhiệt độ đẹp nhất là 70 độ. 

Nước dashi tảo bẹ cá bào có thể được chia khay khoảng 25-50ml để tủ đá, mẹ dùng dần nấu cháo, súp và đồ ăn cho bé nhé! 

✔Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh xa ánh  nắng mặt trời.

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Thu gọn