MÙ TẠT XANH WASABI S&B
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: 43g/tuýp
Bạn đã từng thưởng thức và nhớ mãi vị cay nồng đặc trưng của gia vị này - Mù tạt S&B.
Thành phần: wasabi, dầu bắp, muối ăn, đường…
Mù tạt là tên gọi chung để chỉ 1 số loài thực vật thuộc chi Brassica và chi Sinapis có hạt nhỏ được sử dụng để làm gia vị bằng cách nghiền nhỏ sau đó trộn với nước, dấm hay các chất lỏng khác trở thành các loại bột nhão làm mù tạt thương phẩm. Hạt của chúng cũng được ép để sản xuất dầu mù tạt, lá non của chúng có thể ăn như một loại rau xanh.
Mù tạt S&B có nhiều công dụng với sức khỏe, chúng có tác dụng giảm Cholesterol, giảm nhẹ triệu chứng hen suyễn, chống lại viêm khớp dạng thấp, tăng cường hệ thống miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, ngừa ung thư dạ dày và kích thích mọc tóc.
Mù tạt S&B được biết đến là loại gia vị cay nồng thường dùng làm nước chấm cho món sushi hay gỏi hải sản.
Mù tạt là một trong những gia vị thơm ngon làm tăng hương vị cho các món ăn được nhiều người ưa thích.
Vị cay nồng đặc biệt của mù tạt vừa làm át đi mùi tanh của thịt cá sống vừa kích thích vị giác.
Mù tạt xanh Wasabi S&B là một loại gia vị độc đáo xuất xứ từ Nhật Bản, được chế biến từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, người dùng có thể an tâm khi sử dụng loại gia vị này.
Được làm từ củ Wasabi (họ cải) nghiền, hương vị cay nồng đặc trưng, diệt khuẩn và át mùi tanh các món sống.
Dùng với các món ăn Nhật như: sashimi, sushi, mì soba, udon, rau trộn hải sản, xíu mại, món nướng,…
Bạn có thể mang theo trong các buổi tiệc hay dã ngoại ngoài trời.
Sản phẩm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Tránh ánh nắng trực tiếp.